GIỚI THIỆU CÔNG TY QUẢNG HÀ QUẢNG HÀ

chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp Hệ Thống Điện Mặt Trời, Điện nhẹ, Điện công nghiệp, Điện thông minh và các thiết bị CNTT dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển. Tại Quảng Hà, quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

quảng hà
Quảng Hà

 

Phương châm kinh doanh của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ chúng tôi:

  • Luôn hài hòa lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp
  • Tư vấn thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng trước khi đầu tư.
  • Cam kết dịch vụ bảo trì – bảo hành Lĩnh vực kinh doanh
  • Quảng Hà chuyên về các thiết bị điện nhẹ, điện công nghiệp, điện năng lượng mặt trời, điện thông minh và các giải pháp cũng như thiết bị trong lĩnh vực CNTT.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu khi được ủy quyền thi công các dự án lớn cho các cơ quan ban ngành tại miền Trung, Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế đến lắp đặt.

Với lượng công trình đa dạng và trải dài trên khắp 63 tỉnh thành trong nước, tại hầu hết các công trình: Trung tâm thương mại quảng bình, các siêu thị, hệ thống bán lẻ, khách sạn, khu chung cư, toà nhà văn phòng, biệt thự, nhà vườn, nhà ở dân dụng, các nhà xưởng sản xuất, điện mặt trời khu công nghiệp, khu chế xuất,… Đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình, các kỹ sư tận tâm, nhiệt tình và thông minh. Với kinh nghiệm làm tổng thầu của nhiều dự án lớn, Quảng Hà sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp và trải nghiệm tối ưu nhất khi quyết định chọn chúng tôi. Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với QUẢNG HÀ để có sự phục vụ và hỗ trợ tư vấn tốt nhất. QUẢNG HÀ luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng. Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!