Camera Quan Sát Nhà Nghĩ Tại Quảng Trị

Thực tế về an ninh tại các nhà nghỉ hiện nay là khá phức tạp. Đặc thù nhà nghỉ thường là nơi đông người ra vào, có tính nhạy cảm và riêng tư khá cao. Thế nhưng, việc xảy ra các tệ nạn xã hội, trộm cướp hay kẻ gian đột nhập vẫn luôn là nỗi lo ngại không thể tránh khỏi. Camera quan sát nhà nghỉ tại Quảng Trị sẽ là giải pháp an ninh hoàn hảo nhất. Cùng Quảng Hà theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình giải pháp pháp tốt nhất nhé!

1. Nhu cầu lắp camera quan sát nhà nghỉ hiện nay

Nhà nghỉ là nơi có thể nói khá phức tạp, đông người ra vào nhưng rất khó kiểm soát được, vì đó là là những khách hàng nếu kiểm soát khách hàng của mình bằng một giải pháp thiếu tế nhị thì khó lòng giữ khách hàng được.

Ngoài ra khách sạn nhà nghỉ là nơi mà thường xuyên có người ra người vào trong ngày tiền bạc ở quầy tiếp tân cũng cần được kiểm soát kỹ lượng, những khu vực hành hàng, khu vực để xe cũng cần được theo dõi. Hạn chế tình trạng trộm cắp và gây gổ ở tại khách sạn của bạn, trên thực tế khi có những trường hợp như trộm cắp hoặc gây gỗ tại khách hàng các người chủ không biết cách xử lý như thế nào điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn.

camera-quan-sat-nha-nghi-1

Khi có hệ thống lắp đặt camera quan sát sẽ cho một cái nhìn tổng quan khách sạn nhà hàng của mình và cách sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong nhà hàng. Và quan trọng thái độ của nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng, họ có tự giác không cần nhắc nhở trực tiếp và trách nhiệm làm việc đối với công việc của họ không nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

2. Lý do cấp thiết của việc lắp camera quan sát nhà nghỉ?

Bảo vệ nhà nghỉ và quan sát 24/24:

Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. Tại nhiều khu vực như: lễ tân nhà nghỉ, ban công, hành lang, sân thượng, khu sinh hoạt nhân viên, thang máy,..

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

Người Chủ nhà nghỉ không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại đó. Mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

camera-quan-sat-nha-nghi-9

Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của nhà nghỉ:

Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ. Sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.

Người chủ có thể quan sát nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính của mình. Hay bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Nên có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Tăng tính tin cậy cho nhà nghỉ: 

Trong nhiều trường hợp, khách hàng đến thường có sự nghi ngờ khi họ gửi xe cộ, đồ đạc cho nhân viên của bạn giữ hộ. Việc có hệ thống Camera quan sát hiện hữu giúp tăng niềm tin cậy cho họ. Về lâu dài khi khách hàng tin tưởng, thì đó là nguồn khách hàng lặp lại của bạn.

Với gói lắp đặt Camera quan sát nhà nghỉgiới thiệu ngay sau đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong nhà nghỉ. Không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng. Mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh đã xảy ra trước đó khi cần thiết.

3. Những vị trí cần lắp camera quan sát nhà nghỉ

 • Nhà nghỉ sẽ có rất nhiều phòng và các khu vực hành lang cần được quan sát vì thế một số vị trí đáng chủ ý là , quầy lễ tân, hàng lang nhà nghỉ, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao..
 • Vị trí lắp đặt camera tại quầy lễ tân, quan sát thái độ phụ vụ của nhân viên để từ đó tìm ra hướng cải thiện tác phong làm việc của nhân viên một cách thích hợp.
 • Sảnh chính để tăng cường an ninh cho khách hàng, phái hiện nhanh những đối tượng khả nghi để có phương án xử lý thích hợp.
 • Hành lang cũng là một trong những địa điểm cần thắt chặt an ninh tránh các trường hợp xấu xảy ra.

camera-quan-sat-nha-nghi-3

4. Nên chọn camera quan sát nhà nghỉ như thế nào chất lượng nhất?

Các điểm cần lưu ý khi chọn các Camera quan sát nhà nghỉ

 • Giữ kết nối luôn ổn định với chuẩn kết nối hiện đại (Wifi 2.4GHz / 3G/4G): Một trong những điều quan trọng của Camera quan sát là đảm bảo kết nối ổn định để giữ quá trình quan sát diễn ra xuyên suốt, không xảy ra các tình trạng Lag, giật, mất kết nối. Sẽ rất đau đầu nếu như không thể xem Camera vào các trường hợp quan trọng: cần xem gấp, trường hợp mất trộm, quan sát khi đi du lịch,… Camera từ Smartz sẽ đảm bảo về kết nối ổn định.
 • Chất lượng quan sát tốt, rõ ràng, sắc nét: Ống kính Camera 1MP, 2MP,… sẽ mang lại chất lượng quan sát chuẩn HD/Full HD/4K thì việc xem trên Smartphone lẫn máy tính đều rõ ràng, sắc nét.
 • Xem và quản lý từ xa dễ dàng: nhờ Apps tiếng Việt, xem trực tiếp chỉ với 1 vài thao tác kết nối. Bạn không thể mãi ở nhà nghỉ của bạn. Vì vậy lựa chọn 1 hệ thống Camera cho phép xem và quản lý từ xa rõ ràng là rất quan trọng.
 • Độ bền cao, thời gian bảo hành dài: Các Camera quan sát nên đạt các tiêu chuẩn Châu Âu CE/RoSH đảm bảo thiết kế và độ bền cao.

camera-quan-sat-nha-nghi-4

5. Giới thiệu một số mẫu camera quan sát nhà nghỉ phù hợp nhất

Camera IP Wifi quan sát trong nhà FA:

 • Phù hợp cho: khách sạn, hotel, nhà nghỉ, văn phòng, cửa hàng,..
 • Xem sắc nét (Full HD 1080P)
 • Kết nối Wifi rất ổn định.
 • Thiết kế thẩm mỹ cao, nhỏ gọn.
camera-quan-sat-nha-nghi-5
Camera IP Wifi quan sát trong nhà FA:

Camera IP Wifi quan sát trong nhà F101 – Xoay 355 độ

 • Phù hợp cho: khách sạn, hotel, nhà nghỉ, văn phòng, cửa hàng,..
 • Xem sắc nét (Full HD 1080P)
 • Kết nối Wifi rất ổn định.
 • Thiết kế thẩm mỹ cao, nhỏ gọn, xoay để xem mọi hướng.
camera-quan-sat-nha-nghi-6
Camera IP Wifi quan sát trong nhà F101 – Xoay 355 độ

Camera IP Wifi quan sát ngoài trời FX9 – Xoay 355 độ

 • Phù hợp cho: khách sạn, hotel, nhà nghỉ, văn phòng, cửa hàng,..
 • Xem sắc nét (Full HD 1080P)
 • Kết nối Wifi rất ổn định. Đàm thoại 2 chiều.
 • Thiết kế thẩm mỹ cao, nhỏ gọn. Xoay xem mọi hướng.
camera-quan-sat-nha-nghi-7
Camera IP Wifi quan sát ngoài trời FX9 – Xoay 355 độ

6. Làm thế nào để lắp camera quan sát nhà nghỉ phù hợp nhất?

Để lắp Camera quan sát nhà nghỉ của mình bạn nên tuân thủ quy trình sau đây để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra chính xác, nhanh gọn nhất:

 • Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu quan sát của mình cụ thể như thế nào. Chỉ ra những khu vực trong nhà nghỉ của mình mà bạn cần lắp Camera quan sát: sảnh, bãi giữ xe, ban công, sân thượng, hành lang đi lại, thanh máy,…
 • Từ đó, tìm đơn vị lắp đặt Camera quan sát phù hợp & trình bày với họ nhu cầu của mình. Hãy chọn 1 đơn vị giàu kinh nghiệm, tin cậy & thuận tiện đi lại.
 • Sau khi nhận được đầy đủ nhu cầu quan sát (VD: bạn cần lắp Camera ở vị trí nào, góc quan sát nào) thì đơn vị lắp đặt sẽ trình bày đến bạn các giải pháp lắp đặt phù hợp, các dòng Camera quan sát phù hợp nhất!.
 • Xem xét mức chi phí, điều chỉnh phù hợp khả năng chi trả và đồng ý để đơn vị lắp đặt Camera bắt đầu làm việc.
 • Nhận bàn giao công trình Camera quan sát đã lắp đặt & thanh toán chi phí. Lúc này bạn đã có thể bắt đầu quan sát nhà nghỉ của mình.

camera-quan-sat-nha-nghi-8

7. Cung cấp camera quan sát nhà nghỉ chính hãng – Quảng Hà

Với nhiều năm trong lĩnh vực lắp camera Quảng Trị, camera Quảng Hà có thể cung cấp cho quý vị những giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà nghỉ với chất lượng hình ảnh rõ nét, dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ tốt cùng mức giá tốt nhất, phù hợp với từng địa hình nhà nghỉ của bạn. Tại Quảng Hà, chúng tôi đã đưa ra nhiều gói sản phẩm với những mức giá khác nhau, phù hợp với từng nhà nghỉ bằng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

camera-quan-sat-nha-nghi-10
Camera quan sát nhà nghỉ – Quảng Hà

Quảng Hà thời gian qua đã giành được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng bởi sự tận tâm, tận tình trong công việc cũng như luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Mọi góp ý của khách hàng sẽ là kim chỉ nam giúp Quảng Hà ngày một cố gắng hơn, phát triển lâu dài hơn nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng hơn đến quý khách hàng.

8. Camera quan sát nhà nghỉ Quảng Hà cam kết:

camera-quan-sat-nha-nghi-2

 • Camera Quảng Hà chuyên cung cấp Camera quan sát có xuất xứ chính hãng.
 • Bảo hành tận nơi trong vòng 24 tháng. Sử dụng camera từ thương hiệu Hikvision – KBvision, Dahua thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Áp dụng công nghệ HD Tivi giúp khách hàng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt quan sát trong bóng tối với hình ảnh chân thực, rõ nét.
 • Mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, giá thành phong phú, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng được nhiều điều kiện vị trí, thời tiết khác nhau. Có thể giám sát mọi vị trí như: trong nhà, ngoài trời, nơi có điều kiện thời tiết ảnh hưởng tầm nhìn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

9. Làm sao để sử dụng dịch vụ lắp camera quan sát nhà nghỉ chất lượng nhất?

Để quý khách có thể dễ dàng lắp camera quan sát nhà nghỉ, Quảng Hà gửi đến bạn quy trình làm việc dưới đây:

 • Tiếp nhận và phân tích nhu cầu: Qúy khách vui lòng liên hệ hotline: 0926.074.074 – 0906.479.699 để trao đổi thông tin nhu cầu để tiết kiệm thời gian. Quảng Hà sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và thu thập yêu cầu từ khách hàng.
 • Khảo sát và tư vấn lắp đặt: Sau đó Quảng Hà sẽ trao đổi thời gian thuận tiện cho quý khách để tiến hành khảo sát, xác định vị trí, quy mô, nắm rõ địa hình công trình. Tư vấn sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Báo giá và ký hợp đồng: Quảng Hà báo giá chi tiết sản phẩm, dịch vụ. Khi quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Tiến hành lắp đặt
 • Hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu: Sau khi lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng các cách sử dụng, cài đặt và theo dõi camera. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách nghiệm thu chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

10. Liên hệ tư vấn camera quan sát nhà nghỉ tại Quảng Trị

Trên đây là một số thông tin về camera quan sát nhà nghỉ mà Quảng Hà muốn gửi đến quý khách. Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại, liên hệ với Quảng Hà đơn vị chuyên lắp đặt camera tại Quảng Trị để được hỗ trợ và tư vấn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ
 • Cơ sở 1: 432 Lê Duẩn – Tp.Đông Hà – Quảng Trị
 • Cơ sở 2: 169 Trần Hưng Đạo – TX.Quảng Trị
 • HOTLINE: 0926.074.074 – 0906.479.699
 • TÀI KHOẢN THANH TOÁN
 • BIDV: Lê Quốc Dự 5401 0000 472 386
 • Vietcombank: Lê Quốc Dự 077 1000 585 352
 • Agiribank: Công ty TNHH Công Nghệ Số Quảng Hà 3900 2010 16191
 • Website: quangha.vn
Rate this post

Trả lời