Lắp Camera Chuổi cửa hàng Tại Quảng Trị

Với các chủ doanh nghiệp, việc quản lý chuỗi cửa hàng buộc phải có các công cụ hỗ trợ đặc biệt. Trong đó, lắp camera chuỗi cửa hàng tại Quảng Trị từ xa cho hệ thống chuỗi cửa hàng chính là một giải pháp thiết thực và được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa nhất. Từ khi hệ thống camera đi vào hoạt động, khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp họ quản lý giám sát mọi hoạt động từ xa trong các chuỗi cửa hàng của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Contents

1. Vì sao phải lắp đặt camera chuỗi cửa hàng

Chuỗi cửa hàng là một hệ thống nhiều cửa hàng rải rác khắp nơi để giám sát việc mua bán không thể nào tự đi lại hay thuê mướn nhân viên là những giải pháp có chi phí rất tốn kèm. Do đó việc lắp camera chuỗi cửa hàng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm.

Ngoài việc phục vụ cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công, việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm trong của hàng của mình, ngoài ra còn tăng uy tín của thương hiệu hiệu tin tưởng của khách hàng.

lap-camera-chuoi-cua-hang-1

Quản lý được lượng tồn kho hàng hóa để quyết định nhập xuất, quản lý những hao hụt hàng hóa không đáng có là việc thường xuyên xẩy ra trong cửa chuỗi cửa hàng. Việc đầu tư 1 camera quan sát kho hàng trong chuỗi hệ thống các cửa hàng giảm bớt lượn thất thoát đáng kể

2. Lợi ích tuyệt vời khi lắp camera chuỗi cửa hàng

 • Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến lắp camera cửa hàng giá rẻ tiết kiệm và phục vụ quản lý nhân viên hiệu quả .
 • Bảo vệ tài sản khách hàng: Đầu tư lắp camera cửa hàng giá rẻ và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào quý vị muốn. đặt biệt hơn là những vấn đề nhầm lẫn về hàng hóa
 • Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera  giám sát cửa hang và phần mềm ghi hình, quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp. đây là vấn đề cần thiết đặt biệt quan tâm khi bạn là chủ shop chủ cửa hàng.
 • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại cửa hàng shop ? Với giải pháp Lắp camera quan sát cửa hàng shop và siêu thị sẽ giúp quý vị có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

lap-camera-chuoi-cua-hang-2

3. Các loại camera lắp đặt cho chuỗi cửa hàng phù hợp

Lắp đặt camera IP cho cửa hàng, siêu thị

Ưu điểm nổi bật khi lắp hệ thống camera ip:

 • Có khả năng mở rộng và kết nối nhiều chi nhánh, địa điểm mạnh mẽ.
 • Sử dụng camera IP nên có thể tiếp cận các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất như: phân tích hình ảnh IVS, Starlight/Dark Fighter, 3D-DNR…
 • Hình ảnh và màu sắc có độ trung thực cao hơn (so với camera analog).

Giải pháp sử dụng hệ thống camea IP cho siêu thị, cửa hàng:

 • Camera IP.
 • Đầu ghi IP, ổ cứng.
 • Swith / Hub (bộ chia tín hiệu mạng).
 • Có thể dùng server lưu trữ chuyên dụng (lắp rời).
 • Hệ thống cáp internet CAT5/CAT6 và jack RJ45 kết nối.
 • Hệ thống màn hình LCD để quan sát.
 • Phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính…
 • Kết nối internet.
lap-camera-chuoi-cua-hang-3
Camera IP

Lắp đặt camera analog cho chuỗi cửa hàng, siêu thị

Ưu điểm khi lắp hệ thống camera analog:

 • Giá thành thấp, phù hợp phân khúc bình dân.
 • Phù hợp cho các mô hình nhỏ, ít chi nhánh, ít tính năng nâng cao.
 • Có đầy đủ các giải pháp camera cho từng khu vực của siêu thị, cửa hàng…

Giải pháp sử dụng hệ thống camera Analog cho siêu thị, cửa hàng:

 • Camera Analog .
 • Đầu ghi Analog, ổ cứng HDD.
 • Hệ thống cáp tín hiệu đồng trục (Coaxial cable), các đầu jack kết nối BNC.
 • Hệ thống màn hình LCD để quan sát.
 • Phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính bảng, laptop…
 • Kết nối internet.

lap-camera-chuoi-cua-hang-4

4. Khi lắp camera chuỗi cửa hàng nên ưu tiên điều gì?

 • Độ ổn định của hệ thống:  Nhu cầu thực tế cần giám sát liên tục đến các cửa hàng chi nhánh do đó đô ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. độ ổn định ở đây là giám sát từ xa liên tục.
 • Camera quan sát cửa hàng giá rẻ: giá thành luôn là điều quan tâm nhất của các nhà kinh doanh đặt biệt là các cửa hàng, shop  và siêu thị. công ty camera luôn có những gói giá rẻ phù hợp với kinh phí đầu tư cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với chất lượng, chi phí đầu tư.
 • Thương hiệu camera quan sát : Đối với một số cửa hàng có thể nói camera quan sát cũng thể hiện được đẳng cấp của shop và uy tín của shop.

lap-camera-chuoi-cua-hang-5

5. Lựa chọn thương hiệu chất lượng nào cho lắp camera chuỗi cửa hàng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera quan sát tuy nhiên việc lắp đặt camera quan sát cho shop cửa hàng bạn phải lựa chọn những thương hiệu có giá rẻ là tiêu chí hàng đầu. tiếp theo là chất lượng hình ảnh của camera quan sát, điều quan trọng hơn là lựa chọn dịch vụ lắp camera quan sát.

Lắp camera giá rẻ thương hiệu KBVISION

Các gói camera quan sát shop cửa hàng thương hiệu kbvision giá rẻ, camera quan sát với độ phân giải FULL HD 1080P, Qúy khách nên lựa chọn và cung cấp dòng sản phẩm chất lượng với nhiều gói camera quan sát cửa hàng cấu hình 2.0 megapixel đến 4.0 megapixel trong nhà và ngoài trời thích hợp lắp đặt camera cho cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép, túi xách, thời trang dày dép.
Chọn thương hiệu camera kbvision lắp cho cửa hàng là giải pháp hàng đầu ổn định và tiết kiệm chi phí, đây là thương hiệu Mỹ chất lượng và dịch vụ chính hãng tốt nhất.
lap-camera-chuoi-cua-hang-6
Lắp camera giá rẻ thương hiệu KBVISION

Chọn thương hiệu camera Dahua và HIKVISION lắp cho chuỗi cửa hàng.

Lắp đặt camera cửa hàng giá rẻ Nâng cao chất lượng dịch vụ là tính chuyên nghiệp đầu tiên. Người quản lý, giám sát điều hành toàn bộ cửa hàng, siêu thị, công ty dịch vụ tốt, sử dụng camera dahua và hikvision chất lượng tốt…..như thái độ của nhân viên với khách hàng, hay là ở công ty nhân viên sẽ làm việc như thế nào hay đi ra ngoài công ty. Các siêu thị điện máy có lượng khách ra vào rất đông sẽ giám sát được kẻ gian có hành vi ăn cắp.
lap-camera-chuoi-cua-hang-7
camera Dahua và HIKVISION
Bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu camera quan sát khác giá thành cao cũng có đối với những thương hiệu giá thành cao như Sony, panasonic, honeywell … thì giá thành quá cao để đầu tư mang lại hiệu quả.
Tuy nhiên song song đó cũng tồn tại những camera quan sát giá rẻ bất ngờ dĩ nhiên là sẽ có cái chất lượng không mong muốn của nó. có thể là nhanh hư, có thể là nhanh xuống màu, có thể là chập chờn, có thể là nhòe hình trong 1 thời gian sử dụng ….. rồi phải đầu tư lại thật khá mất thời gian.
Vì vậy khi lắp đặt camera cửa hàng quý khách nên tìm  hiểu kỹ, và có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia lắp đặt camera cửa hàn để tìm cho mình giải pháp tuyệt vời nhất.

6. Tư vấn vị trí lắp camera chuỗi cửa hàng hiệu quả

Khu vực sân bên ngoài cửa hàng 

Phía ngoài siêu thị lớn:

Tại các siêu thị lớn, khoảng không gian rộng như siêu thị Metro, siêu thị Maximax, Co-op Mark… có những không gian rộng lớn cần lắp Camera Speed Dome để quan sát toàn cảnh an ninh phía trước siêu thị như: khu vực sân, bãi xe, khu vực người qua lại siêu thị…

Giải pháp: Sử dụng Speed dome 360 có khả năng zoom quang xa từ 200m-500m (tùy loại) và hỗ trợ góc xoay 360 độ giúp bao quát toàn khu vực siêu thị. Ngoài ra camera Speed Dome còn hỗ trợ các điểm tuần ra cố định (do người dùng tự thiết lập) để quan sát định kỳ tại các vị trí quan trọng

Phía trước cửa hàng 

Tại khu vực cổng ra và cửa hàng, mini stop, siêu thị mini, shop thời trang… Giải pháp kết hợp 02 loại camera sau:

 • Sử dụng camera thân loại ngoài trời lắp chéo nhau để quan sát khu vực phía trước cửa hàng, shop.
 • Sử dụng PTZ camera 360 độ (dome camera) cho phép xoay nhiều góc độ độ để quan sát bao quát trước cổng cửa hàng.
lap-camera-chuoi-cua-hang-8
Khu vực sân bên ngoài cửa hàng

Giám sát cửa ra vào 

Khu vực cửa ra vào là nơi khách thường xuyên qua lại và cũng là nơi đông đúc, khó kiểm soát. Nhiều tình huống thực tế chọn loai camera không phù hợp nên khi có sự cố thì hình ảnh xem lại bị mờ, chói sáng hoặc thiếu nét (vì đây là nơi có độ chênh lệch cường độ ánh sáng cao).

Do vậy giải pháp camera cho cửa hàng, siêu thị tại vị trí cổng (cả 2 chiều IN / OUT) đều phải đảm bảo tiêu chí: độ phân giải cao, chống chói và có góc nhìn rộng (nên chọn loại camera có tiêu cự tự động điều chỉnh).

 • Lắp camera phía trong (sau cửa ra vào): lắp camera thân (bullet camera) góc nhìn rộng, hỗ trợ công nghệ Starlight hoặc Dark Fighter để có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Ưu tiên chọn loại camera có chức năng chống ngược sáng WDR để tránh bị chói sáng, giúp quan sát rõ khuôn mặt khách hàng.

Giám sát lối ra vào gian hàng

Đối với cửa hàng thì tại vị trí lối vào thường có bảo vệ canh gác, trước lối vào thường có tủ sắt để cho khách hàng gửi đồ. Lối ra thường có quầy thu ngân và các máy phát hiện lấy cắp.

Lối vào gian hàng: Sử dụng camera có chức năng nhận diện khuôn mặt để hỗ trợ nhận dạng những đối tượng khả nghi trong danh sách đen (blacklist).

Lối ra gian hàng

 • Sử dụng camera có chức năng nhận diện khuôn mặt để hỗ trợ nhận dạng những đối tượng khả nghi trong danh sách đen (blacklist). Chọn loại camera dạng thân có góc nhìn rộng, tiêu cự động, chống ngược sáng và công nghệ Starlight/Dark Fighter.
 • Kết hợp với hệ thống cảm biến lấy cắp đồ và bảo vệ quan sát bằng mắt thường để giảm thiểu các hành vi trộm cắp.
lap-camera-chuoi-cua-hang-9
Giám sát lối ra vào gian hàng

Bên trong khu quầy hàng, gian hàng, kệ hàng hóa

Giải pháp camera cho khu vực gian hàng cửa hàng, siêu thị cần sử dụng phối hợp 03 loại camera sau đây để quan sát toàn khu vực gian hàng, trưng bày sản phẩm, không bỏ sót vị trí nào.

 • Phương án 1: sử dụng camera fisheye để quan sát toàn cảnh cho góc nhìn 360 độ không bỏ sót góc chết nào trong cửa hàng
 • Phương án 2: sử dụng camera bullet (dạng thân) có tính năng chống ngược sáng và Dark Fighter/Starlight và có tiêu cự động, kết hợp với góc nhìn rộng để quan sát các khu vực trưng bày hàng hóa có giá trị.
 • Phương án 3: sử dụng camera cầu (dome camera) góc nhìn rộng  và tiêu cự điều chỉnh để quan sát chung 01 khu vực hàng hóa nhất định. Lưu ý camera bán cầu thường không có độ sắc nét cao vì ống kính ngắn.
lap-camera-chuoi-cua-hang-10
Camera bên trong khu quầy hàng, gian hàng, kệ hàng hóa

Quầy thu ngân (quầy tính tiền, máy POS)

Giải pháp camera cho quầy tính tiền cửa hàng

 • Camera có độ phân giải 4.0Mp – 8.0Mp đảm bảo hình ảnh sắc nét, quan sát rõ các con số trên màn hình giao dịch (màn hình máy tính và máy POS).
 • Sử dụng camera ống kính đa tiêu cự có thể quan sát rõ chi tiết giao dịch như mệnh giá tiền, hàng hóa.
 • Kết hợp thêm các tính năng chống ngược sáng true WDR, 3D-DNR, hỗ trợ quan sát khi ánh sáng yếu với công nghệ Night Breaker / Dark Fighter.

Kho hàng hóa, kho sản phẩm

Giải pháp lắp đặt camera cửa hàng giúp kiểm soát cả bên trong kho và bên ngoài kho hàng.

Bên ngoài cửa kho

 • Máy kiểm soát ra vào bằng vân tay.
 • Kết hợp với camera Starlight / Dark Fighter để quan sát tại khu vực bên ngoài nhà kho.

Bên trong cửa kho

 • Camera báo động PIR giúp báo động chính xác khi có người xâm nhập trái phép.
 • Có thể kết hợp camera với loa báo động hoặc còi hú, đèn chớp.

Khu vực để hàng hóa

Tùy địa hình thực tế mà giải pháp camera cho cửa hàng sẽ được thiết kế sử dụng kết hợp một hoặc cả 04 loại camera sau đây:

 • Camera PTZ 360 độ cho khả năng giám sát bao quát toàn bộ bên trong kho hàng.
 • Camera Fish Eye để quan sát toàn cảnh bên trong kho hàng.
 • Camera dạng thân có tính năng Starlight / Dark Figher góc nhìn rộng, tiêu cự điều chỉnh để quan sát
 • Camera bán cầu (dome) có tính năng Starlight / Dark Fighter.

Nhà để xe, bãi xe

lap-camera-chuoi-cua-hang-11

 • Nhà để xe ngoài trời: sử dụng camera ngoài trời dạng thân chuẩn chống bụi & nước IP67, kết hợp công nghệ chống ngược sáng thực WDR góc nhìn rộng để giám sát toàn khu vực nhà xe.
 • Nhà xe trong nhà: sử dụng camera công nghệ Starlight / Dark Fighter dạng thân (bullet camera).

Các khu vực khác

Ngoài ra, có thể cân nhắc lắp camera chuỗi cửa hàng tại các vị trí sau:

 • Khu vực hàng lang hoặc tường rào, khuôn viên bao quanh cửa hàng: quản lý an ninh cho cửa hàng, hạn chế tình trạng trộm cắp…
 • Khu vực máy chấm công của cửa hàng: giúp quản lý nhân viên, đảm bảo ý thức tự giác trong việc quản lý giờ giấc làm việc.

7. Lắp camera chuỗi cửa hàng ở đâu uy tín chất lượng?

Quảng Hà là công ty chuyên lắp camera Quảng Trị cung cấp dịch vụ lắp camera chuỗi cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, chuỗi cửa hàng hoặc siêu thị mini… Đến với Quảng Hà, khách hàng sẽ được khảo sát, tư vấn và thiết kế giải pháp lắp đặt camera cửa hàng, siêu thị phù hợp với mục đích kiểm soát an ninh của khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của siêu thị, shop. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, giảm thiểu chi phí và các rủi ro cho quý khách hàng.

lap-camera-chuoi-cua-hang-12
Lắp camera chuỗi cửa hàng – Quảng Hà

8. Lắp  camera chuỗi cửa hàng Quảng Hà cam kết:

 • Bảo hành camera từ 12 tháng – 24 tháng (tùy loại) tại công ty
 • Bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm Camera, Đầu ghi hình, Switch PoE, Chuông hình, Access Control,  Báo động trung tâm, Khóa cửa thông minh của DAHUA.
 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính dựa trên tem bảo hành hoặc mã vạch được dán trên từng sản phẩm.
 • Điều kiện: Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn liên quan đến lỗi do nhà sản xuất.

9. Trải nghiệm quy trình lắp camera chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp cùng Quảng Hà

Để quý khách có thể dễ dàng lắp camera chuỗi cửa hàng, Quảng Hà gửi đến bạn quy trình làm việc dưới đây:

 • Tiếp nhận và phân tích nhu cầu: Qúy khách vui lòng liên hệ hotline: 0926.074.074 – 0906.479.699 để trao đổi thông tin nhu cầu để tiết kiệm thời gian. Quảng Hà sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và thu thập yêu cầu từ khách hàng.
 • Khảo sát và tư vấn lắp đặt: Sau đó Quảng Hà sẽ trao đổi thời gian thuận tiện cho quý khách để tiến hành khảo sát, xác định vị trí, quy mô, nắm rõ địa hình công trình. Tư vấn sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Báo giá và ký hợp đồng: Quảng Hà báo giá chi tiết sản phẩm, dịch vụ. Khi quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Tiến hành lắp đặt
 • Hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu: Sau khi lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng các cách sử dụng, cài đặt và theo dõi camera. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách nghiệm thu chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

10. Liên hệ tư vấn lắp camera chuỗi cửa hàng tại Quảng Trị

Trên đây là một số thông tin về lắp camera chuỗi cửa hàng mà Quảng Hà muốn gửi đến quý khách. Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại, liên hệ với Quảng Hà đơn vị chuyên lắp đặt camera tại Quảng Trị để được hỗ trợ và tư vấn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ
 • Cơ sở 1: 432 Lê Duẩn – Tp.Đông Hà – Quảng Trị
 • Cơ sở 2: 169 Trần Hưng Đạo – TX.Quảng Trị
 • HOTLINE: 0926.074.074 – 0906.479.699
 • TÀI KHOẢN THANH TOÁN
 • BIDV: Lê Quốc Dự 5401 0000 472 386
 • Vietcombank: Lê Quốc Dự 077 1000 585 352
 • Agiribank: Công ty TNHH Công Nghệ Số Quảng Hà 3900 2010 16191
 • Website: quangha.vn
Rate this post

Trả lời