Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tại Quảng Trị

Với sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT thì ứng dụng công nghệ số hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng. Theo đó, phần mềm quản lý bán hàng là cũng là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, không chỉ chăm sóc khách hàng tốt hơn mà còn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến công việc bán hàng một cách dễ dàng. Là một trong những đơn vị đầu ngành, Công ty TNHH Công nghệ số Quảng Hà cung cấp đến quý khách giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị hiệu quả, hữu ích nhất.

1. Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị

Phần mềm quản lý bán hàng là một chương trình ứng dụng công nghệ thông tin hay nói cách khác, là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và cung cấp đầy đủ các chức năng giúp doanh nghiệp xử lý công việc kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị giúp người quản lý nhập nhanh, và biết được chi tiết về dữ liệu khách hàng, thông tin hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng và hàng trả về, quản lý nhân viên, thống kê doanh số bán hàng, in hóa đơn,…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri1
Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng

Do đó, phần mềm này không chỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, quản lý tốt công việc bán hàng mà còn xử lý nhanh gọn những yêu cầu cần có cho một phần mềm bán hàng. Hơn nữa, cũng nhờ chức năng lưu trữ thông minh đã đảm bảo quy trình bán hàng được vận hành trôi chảy.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị của Quảng Hà

 • Bán hàng nhanh chóng: Phần mềm quản lý bán hàng được Quảng Hà thiết kế giao diện thân thiện giúp cho nhân viên sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và hài lòng về dịch vụ từ khách hàng.
 • Quản lý chi tiết: Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý kiểm soát các phân đoạn bán hàng một cách chi tiết như: hàng hóa, quản lý kho, hiệu quả kinh doanh của nhân viên, chăm sóc khách hàng…
 • Sử dụng phần mềm một cách linh hoạt: Phần mềm quản lý bán hàng không chỉ sử dụng trên máy tính tại văn phòng, mà có thể sử dụng đầy đủ chức năng ngay trên tất cả các thiết bị thông minh.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào mô hình kinh doanh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quản lý, không những thế mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như: In ấn báo cáo.

3.Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị của Quảng Hà

 • Quản lý hàng hóa một cách chi tiết chính xác.
 • Quản lý kho một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Báo cáo đầy đủ.
 • Quản lý nhân viên bán hàng.
 • Lập và quản lý đơn giao hàng.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-2

4. Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng Quảng Hà

 • Tiết kiệm thời gian của phần mềm quản lý bán hàng.
 • Tiết kiệm chi phí của phần mềm quản lý bán hàng.
 • Quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng của phần mềm quản lý bán hàng.
 • Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý và chăm sóc khách hàng.

5. Tại sao nên đầu tư phần mềm quản lý bán hàng?

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-3

Với những lợi ích mà phần mềm này đem lại, việc chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển cho mình một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp là rất cần thiết. Đây là một khoản đầu tư thông minh khi doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả mọi hoạt động kinh doanh với mức chi phí tối ưu nhất.

Ngoài ra, khi bạn đầu tư vào một phần mềm công nghệ, bạn đã tạo ra cho doanh nghiệp mình một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Áp dụng quản lý bán hàng bằng công nghệ khiến doanh nghiệp trở nên nhạy bén hơn với những biến đổi trên thị trường và đây cũng là một phương thức hỗ trợ kinh doanh lâu dài và bền vững.

6.  Tư vấn chọn phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị

Việc lựa chọn phần mềm bán hàng phù hợp với mô hình hoạt động của công ty có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của triển khai phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ phù hợp với một biến thể của phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, ví dụ B2B khác B2C, doanh nghiệp dịch vụ khác doanh nghiệp sản xuất (bán sản phẩm), doanh nghiệp lẻ khác doanh nghiệp bán hàng cho hệ thống phân phối, hay nhà hàng; Do đó, điều kiện tiên quyết là bạn phải xác định loại phần mềm quản lý bán hàng nào phù hợp với mô hình doanh nghiệp bạn.

Ví dụ, một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp (dịch vụ B2B) cần phần mềm quản lý bán hàng có các tính năng quản lý công nợ và thanh toán cũng như quản lý thực hiện hợp đồng, nhưng có thể không cần chức năng “Kiểm tra hàng tồn kho”.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-4

7. Chi phí đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư ban đầu cho phần mềm quản lý bán hàng không cao. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới đơn vị gia công phần mềm bán hàng của bạn. Vì việc tính toán có ảnh hưởng rất lớn đối với vấn đề kinh doanh của công ty.

Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng thường không có giá cụ thể vì ứng với mỗi nhu cầu của khách hàng đợn vị lập trình sẽ có thể thêm hoặc bớt các tính năng theo sự thuận tiền và kinh phí của bạn.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chủ động đề xuất mức chi phí mà bạn có thể chi trả cho đơn vị sản xuất phần mềm và yêu cầu họ lên chi tiết các chức năng có thể làm được. Sau này khi bạn có nhiều ngân sách hơn bạn có thể nâng cấp phần mềm bán hàng của mình lên mọi thời điểm mà bạn muốn.

8. Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Hà

 • Bước 1: Khảo sát và tư vấn cho khách về giải pháp phần mềm: Bên tư vấn sẽ gặp khách và trao đổi, tư vấn cho khách hiểu rõ hơn về phần mềm  cũng như lợi ích mà doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm. Thống nhất cùng khách hàng thời gian cài đặt và điều chỉnh phần mềm
 • Bước 2: Chỉnh sửa và điều chỉnh hợp lý; Xem xét lại và điều chỉnh hợp lý đối với từng khách hàng về thiết kế và cài đặt phần mềm vào máy tính của khách
 • Bước 3: Hỗ trợ sử dụng phần mềm: Tại Quảng Hà luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Có thể trao đổi qua điện thoại, hoặc gặp trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn và các chuyên gia Quảng Hà sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách một cách tốt nhất.
 • Bước 4: Nghiệm thu tổng thê phần mềm: Nghiệm thu lại và kết thúc quá trình chuyển qiao phần mềm cho bên đối tác.

9. Các phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị hiện nay

Phần mềm bán hàng tại quán cafe

Phục vụ chậm trễ vì lý do “quá tải”. Đây luôn là lời phàn nàn không hề ít của các khách hàng trên các diễn đàn quán cafe. Khách hàng chỉ quan tâm đến việc họ bỏ tiền ra, tức là họ sẽ phải nhận được sự hài lòng, sự chuyên nghiệp. Vậy thì, muốn rút ngắn thời gian chỉ có cách tối ưu hoá việc gọi cafe, vì thời gian làm đồ uống gần như là cố định.Với software quản lý quán cafe, khách hàng có thể sử dụng tốt trên mọi thiết bị như máy tính, máy bán hàng, máy tính bảng… Giúp cho chủ quán cafe có thể linh hoạt lựa chọn các thiết bị có sẵn phù hợp với nhu cầu quản lý.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-5
Phần mềm bán hàng tại quán cafe

Chức năng nỗi bật của phần mềm quản lý

 • Giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.
 • Thiết kế đơn giản, trực quan, giao diện chủ yếu là hình ảnh nên bất kể ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.
 • Từ quản lý đến các nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân hay pha chế.
 • Sau đó, gửi thông tin cho pha chế và theo dõi tình trạng pha chế.
 • Ghi nhận đồ uống khách gọi thêm hoặc đổi món, hủy order.
 • Chuyển bàn, ghép order, Kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân

Phần mềm bán hàng tại quán bida

Phần mềm tính tiền bida là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh bi-a (billiards). Phần mềm tính tiền billiards vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý bi-a này. Khi sử dụng phần mềm tính tiền bi-a sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-6
Phần mềm bán hàng tại quán bida

Lợi ích của phần mềm tính tiền bi-a.

 • Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán bida, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm quản lý billiards.
 • Tự động tính giờ chơi bida: phần mềm quản lý bida tự động ghi giờ bắt đầu, giờ kết thúc và tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi trong lúc khách chơi bi-a là mọi chuyện hoàn tất.
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền bida có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền billiards ghi lại để kiểm soát.
 • Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền billiards có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.
 • Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý billiards hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.
 • Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng bida. Nhằm giúp chủ cửa hàng bi-a có chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền bida có hện thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bi-a có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.
 • Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng billiards có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.
 • Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý bi-a hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in nhiệt ( máy in bill), máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5

Phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị – cửa hàng điện thoại di động

Điện thoại trong khoảng thời gian gần đây đã trở thành sản phẩm thiết yếu, được sử dụng bởi đa dạng đối tượng khách hàng. Vì vậy, hàng loạt các cửa hàng mua bán và trao đổi điện thoại đã tăng lên nhanh chóng. Hệ thống cửa hàng điện thoại, hệ thống showroom trên toàn quốc khiến cho chủ các chuỗi cửa hàng điện thoại hết sức vất vả trong công tác quản lý. Nắm bắt được tình hình đó, Phần Mềm quản lý Cửa hàng Điện Thoại ra đời và nghiên cứu nhằm tối ưu hóa mô hình quản lý cửa hàng điện thoại.

Tính Năng không thể thiết để quản lý cửa hàng ĐTDĐ

 • Quản lý hàng hóa theo imei/Serial
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý kho hàng
 • Quản lý bảo hành điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị – Nhà hàng khách sạn

phan-mem-quan-ly-ban-hang-7
Phần mềm bán hàng tại Quảng Trị – Nhà hàng khách sạn

Kinh doanh nhà hàng khách sạn đang là một lĩnh vực có xu hướng phát triển mạnh mẽ, góp phần hiệu quả trong vấn đề quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước đến với khách du lịch. Cũng chính vì vậy, quản lý nhà hàng, khách sạn được xem là một nghề vô cùng hot, công việc chính của họ là giám sát, kiểm tra, xây dựng các kế hoạch phát triển,… Vì có quá nhiều việc nên những nhà quản lý cần có trợ thủ đắc lực là phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.

Quản lý phải là người có trách nhiệm cao, nhưng trong công việc cũng không thể tránh được những vấn đề khó khăn như:
Nhiều việc cần xử lý, chồng chéo công việc: Sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để quản lý, giải quyết mọi vấn đề trong công việc… Việc giám sát, kiểm tra, các hoạt động của nhà hàng khách sạn đôi khi có những tình huống bất ngờ ập tới cần xử lý ngay sẽ dẫn đến tình trạng chồng chéo.

 • Quản lý nhân sự: Trong một nhà hàng, khách sạn số lượng nhân viên là khá lớn, nhiều bộ phận khác nhau nên việc kiểm soát nhân sự là rất khó.
 • Thất thoát tài sản: Khối lượng công việc nhiều, nhân sự đông, khó khăn trong kiểm soát tại các bộ phận lễ tân, thu ngân, hàng chính,… sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát tài sản.

Phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị ở các cửa hàng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-8
Phần mềm bán hàng tại Quảng Trị ở các cửa hàng

Có đến 30% shop quần áo mở ra được 6 tháng đến 1 năm bị đóng cửa hoặc sang nhượng cửa hàng. Chi phí vận hành quá lớn, thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những vấn đề chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ. Bên cạnh đó, việc quản lý tồn kho quần áo, chăm sóc khách hàng hay nhân viên gian lận cũng khiến chủ shop đau đầu. Trước tình thế “muốn quản hết nhưng không xuể”, rất nhiều chủ shop đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm quản lý shop quần áo để quản lý cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản, hiệu quả cao. Với chức năng quản lý từ xa mang đến sự tiện lợi cho chủ cửa hàng trong việc quản lý shop dễ dàng, giúp quản lý hàng hóa chính xác theo màu sắc, size & theo dõi doanh thu, …

Phần mềm bán hàng tại cửa hàng vật liệu xây dựng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tai-quang-tri-9
Phần mềm bán hàng tại cửa hàng vật liệu xây dựng

Nhập hàng: Chức năng Nhập hàng của Phần mềm Quản bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn sử dụng và quản lý triệt để thông tin một cách chính xác.

Xuất hàng: Việc xuất kho – Bán hàng là công việc thường xuyên xảy ra, mang tính liên tục của cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn nhỏ. Vì vậy nó rất quan trọng và cần phải xử lý một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ giúp bạn xử lý thông tin và số liệu xuất ra một cách chính xác và nhanh chóng.

Kiểm kê: Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được Phần mềm Quản bán hàng vật liệu xây dựng thống kê, tổng hợp một cách liên tục và đồng bộ, vì vậy có thể kiểm tra số lượng sản phẩm thực tế so với số lượng tồn kho ở bất kỳ thời điểm nào muốn thực hiện kiểm kê mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.

Tính giá thành sản phẩm để đưa ra doanh thu thuần, lãi,….

Hệ thống giúp người sử dụng (người quản lý doanh nghiệp) quản lý và theo dõi hàng hóa, tiền tệ,… một cách chính xác và nhanh chóng. Người quản lý có thể kiểm tra doanh thu trong ngày, tuần, tháng ,… Kiểm tra số tiền khách hàng nợ,… Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tập hợp số liệu lên tất cả các báo cáo theo nhiều chi nhánh, nhiều nghành hàng khác nhau.

10. Liên hệ tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tại Quảng Trị

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, Quảng Hà là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ
 • Cơ sở 1: 432 Lê Duẩn – Tp.Đông Hà – Quảng Trị
 • Cơ sở 2: 169 Trần Hưng Đạo – TX.Quảng Trị
 • HOTLINE: 0926.074.074 – 0906.479.699
 • TÀI KHOẢN THANH TOÁN
 • BIDV: Lê Quốc Dự 5401 0000 472 386
 • Vietcombank: Lê Quốc Dự 077 1000 585 352
 • Agiribank: Công ty TNHH Công Nghệ Số Quảng Hà 3900 2010 16191
 • Website: quangha.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời