QUẢNG HÀ LÀ TỔNG THẦU CAMERA – ĐIỆN NHẸ – ĐIỆN THÔNG MINH CHO DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ CAO CẤP FIDEL CENTRAL PARK [Quảng Trị]

Fidel Central Park là tổ hợp khu đô thị gồm các hạng mục Liền kề, Shophouse và biệt thự cao cấp, dự nằm trong khuôn viên công viên trung tâm Fidel Castro tại 167 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Hiện công ty chúng tôi là nhà tổng thầu chính thi công hạng mục Camera an ninh, điện nhẹ và điện thông minh cho dự án này.
Theo đó, hiện Công ty TNHH CN số Quảng Hà là đối tác thực hiện các hạng mục Camera an ninh, điện nhẹ và điện thông minh cho dự án DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ CAO CẤP FIDEL CENTRAL PARK nằm trong khuôn viên Fidel Castro toạ lạc tại P1, Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Ngoài ra, trong thời gian qua, với lợi thế là doanh nghiệp lớn, uy tín và tiên phong trong các lĩnh vực như điện nhẹ, điện thông minh, camera giám sát an ninh, đèn năng lượng mặt trời, khoá cửa thông minh bằng vân tay, điện năng lượng mặt trời hoà lưới… tại Quảng Trị, Công ty TNHH Công nghệ số Quảng Hà đã lựa chọn và thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp, lắp đặt và bảo trì với các dự án thuộc các lĩnh vực nêu trên.
💥💥MỪNG SINH NHẬT – GIẢM GIÁ ĐẾN 20% KHI MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, CAMERA, LAPTOP…TẠI QUẢNG HÀ 💥💥
🌱🌱 Với chương trình “Siêu sinh nhật – Sale vô cực”
Mừng sinh nhật lần 5 (15/6/2017 -15/6/2022), Cty Quảng Hà giảm đến 20% gia trị sản phẩm khi mua các sản phẩm như Camera an ninh, Đèn năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời, laptop,…
Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ trả góp tiện dụng.
Quý khách hàng đang quan tâm đến chất lượng và muốn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc các hạng mục điện nhẹ, điện thông minh, camera giám sát an ninh, đèn năng lượng mặt trời, khoá cửa thông minh bằng vân tay, điện năng lượng mặt trời hoà lưới, vui lòng liên hệ cho công ty Quảng Hà theo thông tin chi tiết bên dưới:

Công ty TNHH Công nghệ số Quảng Hà
🏠 Trụ sở chính tại 432 Lê Duẩn, Tp.Đông Hà.       ☎ Tel: 02333.500.789
🏠 Chi nhánh: 169 Trần Hưng Đạo – TX.Quảng Trị  ☎ Tel: 02333.727.789
📱 Tư vấn mua hàng: 0918.898.357 (Mr.Thuận)
📱 Hỗ trợ kỹ thuật: 0918.919.357 (Mr.Dũng)
📞Hotline: 0926.074.074
Rate this post

Trả lời