Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ Tại Quảng Trị

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri

Thời đại công nghệ phát triển, bạn thường nhìn thấy người ta lựa chọn laptop thay vì máy tính bàn vì tính tiện lợi của nó, song thực tế, máy tính để bàn vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người dùng. Bạn đang tìm kiếm máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị. Máy tính để bàn giá rẻ được Quảng Hà tuyển chọn lắp ráp từ các linh kiện thương hiệu hàng đầu, bền bỉ và mạnh mẽ, tối ưu nhất cho giải pháp văn phòng doanh nghiệp và gia đình bạn.

Contents

1. Nhu cầu sử dụng máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị hiện nay

Tuy bề ngoài của máy tính để bàn không được nhỏ gọn như laptop, CPU, bàn phím, chuột và màn hình máy tính PC đều được tách riêng ra và chiếm nhiều không gian để đặt máy. Nhưng những chiếc máy tính này  vẫn có các ưu điểm vượt bậc như: cấu hình, hiệu năng vượt trội. Có khả năng xử lý nhiều chương trình, các tác vụ một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-1
Máy tính để bàn

Những chiếc máy tính PC này cũng được đánh giá cao bởi chúng có độ bền, có tính ổn định lâu dài. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp linh kiện để phục vụ cho các mục đích công việc của mình tốt nhất. Đáp ứng được các công việc đòi hỏi phải có một bộ vi xử lý mạnh, tối ưu. Vậy để hiểu rõ hơn hãy tìm hiểu những bộ phận quan trọng của máy tính để bàn: CPU, VGA và RAM. Vậy để hiểu rõ hơn hãy tìm hiểu những bộ phận quan trọng của máy tính để bàn: CPU, VGA và RAM.

2. Các yếu tố cần quan tâm khi mua máy tính để bàn giá rẻ

bộ máy tính để bàn chất lượng vượt trội cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:

CPU 

Bạn nên chọn một chiếc máy tính PC có thông số CPU phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường, thông số CPU càng cao thì khả năng xử lý các chương trình, tác vụ của máy tính càng nhanh chóng.

 • Intel Core i3: phân khúc cơ bản, sự lựa chọn với kinh tế thấp hơn. Chiếc máy tính bàn chính là sự lựa chọn phù hợp với các công việc văn phòng nhẹ nhàng, cơ bản.
 • Intel Core i5: phân khúc tầm trung, dành cho người dùng tầm trung, cân bằng cả hiệu suất lẫn năng lượng. Phù hợp để chơi game trung bình và hoạt động khá tốt cho các ứng dụng xử lý Photoshop, Ai,…
 • Intel Core i7: phân khúc cao cấp, phù hợp với những ai thường xuyên chơi game 3D nặng, thực hiện biên tập, dựng kỹ xảo phim ảnh,…
 • Intel Core i9: đỉnh cao trong việc xử lý đồ họa và công nghệ, hoàn toàn không có tình trạng chậm, lag trong lúc render
may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-2
CPU

Card đồ họa (VGA)

Card đồ họa hay thường được gọi thành card màn hình. Nó mang chức năng xử lý thông tin về hình ảnh, màu sắc, độ tương phản và độ phân giải của màn hình. Nếu card đồ họa càng mạnh thì khả năng xử lý hình ảnh càng đẹp và càng nhanh. Có hai loại card màn hình:

 • Card on-board: được tích hợp sẵn vào trong CPU, hỗ trợ xử lý hình ảnh cùng chung với CPU, tuy nhiên khả năng của nó có giới hạn và chỉ có vai trò tạm thời mà thôi. Do đó, nếu chỉ thực hiện các tác vụ nhẹ như học tập, làm việc văn phòng, lướt web, xem phim thì chiếc máy tính bàn này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
 • Card rời: hoạt động độc lập, khả năng xử lý đồ họa ở mức cao cấp hơn so với onboard, nâng cấp hiệu suất đến mức đáng kể. Vậy nếu như bạn cần một chiếc máy tính để chơi game hoặc hoạt động làm việc xử lý đồ họa nặng thì rất cần thiết trang bị một card đồ họa rời.
may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-3
Card on-board và card rời

Ram

Có thể dịch thành bộ nhớ đệm, cho phép máy tính bàn hoạt động nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không bị thoát hoặc treo máy. Nếu bộ nhớ RAM càng cao thì máy tính hoạt động càng mượt. Bạn có thể chọn RAM từ 2 – 4GB để hoạt động lướt web, xem phim, chơi game nhẹ nhàng, còn nếu có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, dựng video, trải nghiệm game nặng thì nên chọn RAM từ 8 – 16GB.

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-4
Ram

3. Các loại máy tính bàn giá rẻ tại Quảng Trị phổ biến

Các hệ thống máy tính bàn thường có sự khác biệt rõ rệt về sức mạnh, tính di động, tiện lợi và hiệu năng, hiệu quả làm việc. Mỗi một hệ thống máy tính để bàn sẽ có những yêu cầu, tác vụ xử lý khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn một hệ thống có khả năng đáp ứng được nhu cầu cũng như nhiếu tác vụ công việc khác nhau.

Máy tính All In One – tiết kiệm không gian hiệu quả

Máy tính AllIn One được biết đến chính là nhờ vào khả năng linh động, cơ động cực kỳ cao, cực kỳ tốt. Máy tính có khả năng tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Vì tất cả các thành phần đều được đặt chủ yếu tại màn hình hoặc tại đế màn hình.

Nếu như muốn tăng thêm dung lượng cho máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các ổ cứng bên ngoài hoặc là sử dụng thêm các tính nagw tiện lợi từ tiện ích đám mây

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-5

Máy tính đồng bộ có cấu hình vượt trội

Được nghiên cứu các cấu hình, lắp ráp với các hiệu năng vượt trội, chiếc máy tính có đầy đủ các linh kiện được thiết kế đồng bộ với nhau. Góp phần mang đến tính hiệu quả vượt trội nhằm đảm bảo được toàn bộ hiệu năng trong suốt quá trình hoạt động

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-6
Máy tính đồng bộ có cấu hình vượt trội

Máy tính lắp ráp – sự lựa chọn tối ưu cho viêc giải trí

Những chiếc máy tính bàn lắp ráp thường giúp cho người mua có khả năng tự chủ trong việc sử dụng các linh kiện khác nhau như CPU, GPU, Ram hay ổ cứng. Để bạn có thể dễ dàng lắp ráp được một chiếc máy phù hợp với sở thích của mình cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tối ưu.

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-7
Máy tính lắp ráp – sự lựa chọn tối ưu cho viêc giải trí

4. Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị cho từng nhu cầu

Nhóm nhu cầu công việc văn phòng:

 • RAM chỉ cần 4GB là thoải mái để bạn có thể thao tác những công việc văn phòng mượt mà.
 • CPU là dòng Pentium thế hệ mới như G3220, G4400… hoặc cao cấp hơn nữa bạn có thể dùng core i3, i5 là đủ thoải mái.
 • Ổ cứng không cần dung lượng quá khủng. Bạn có thể cài SSD 120 GB là đủ dùng hoặc 1 lựa chọn khác tiết kiệm hơn đó là lắp ổ HDD khoảng 500GB và lắp thêm ổ SSD khoảng 60GB để lưu trữ hệ điều hành.

Nhóm nhu cầu chơi game:

 • RAM từ 8GB đến 16GB, nên sử dụng 2 thanh RAM dung lượng giống hệt nhau sẽ tốt hơn.
 • CPU lựa chọn chip có xung nhịp tối thiểu 3.0 Ghz
 • PSU từ 350w-600w  tuỳ thuộc vào cấu hình mà bạn lắp ráp. Nên đầu tư một bộ nguồn xịn tránh dùng hàng trôi nổi. Bộ nguồn tốt sẽ giúp cho hệ thống máy tính hoạt động ổn định, tránh hư hỏng linh kiện do điện chập chờn.
 • VGA cần lưu ý chọn loại vừa đủ với game mà bạn chơi. Nếu game của bạn chỉ có mức đồ hoạ full HD thì không cần phải đầu tư những loại card màn hình dùng cho nhu cầu xử lý độ phân giải 2K-4K.
 • Ổ cứng: Tùy thuộc vào cấu hình yêu cầu của game mà bạn có thể trang bị ổ HDD hoặc SSD, lợi thế của HDD là rẻ và dung lượng lưu trữ cao trong khi SSD có tốc độ xử lý nhanh hơn nhưng lại khá đắt.
may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-8
Máy tính để bàn chơi game

Nhóm nhu cầu đồ hoạ:

 • RAM từ 8GB đến 16GB, nên sử dụng 2 thanh RAM dung lượng giống hệt nhau sẽ tốt hơn.
 • CPU tối thiểu từ core i5 2400. Trên thực tế chữ “tối thiểu” mà chúng tôi đề cập ở đây mang ý nghĩa đảm bảo cho khách hàng sử dụng máy tính đồ họa một cách thật ổn định.
 • PSU từ 350w-600w  tuỳ thuộc vào cấu hình mà bạn lắp ráp. Nên đầu tư một bộ nguồn xịn tránh dùng hàng trôi nổi. Bộ nguồn tốt sẽ giúp cho hệ thống máy tính hoạt động ổn định, tránh hư hỏng linh kiện do điện chập chờn.
 • Ổ cứng: nên có ổ cứng SSD để lưu trữ hệ điều hành khoảng 60GB và ổ HDD 1T để lưu trữ dữ liệu
 • Card đồ hoạ phụ thuộc vào nhu cầu hình ảnh đồ hoạ của bạn là full HD hay 2K, 4K.
may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-9
Máy tính cho nhu cầu đồ hoạ

5. Nên mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị của thương hiệu nào?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính bàn uy tín, có chất lượng tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong đó có thể kết đến như thương hiệu Dell, Asus, Lenovo… Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp

6. Kinh nghiệm chọn mua máy tính để bàn tốt giá rẻ?

Nên chọn mua máy tính để bàn vào thời điểm đang khuyến mãi, giảm giá

Trên hệ thống các siêu thị có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi lựa chọn mua máy tính hay các đồ khác. Vì thế mà khi lựa chọn mua máy tính bạn cần cân nhắc và lưu ý chọn mua thời điểm đó để được giảm và tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua.

Nếu như bạn để ý một chút thì vào những thời điểm như dịp lễ tết, giáng sinh, đầu năm học mới thì các cửa hàng, nhà sản xuất sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng, có thể bạn sẽ được giảm giá khi mua máy tính hay được tặng phụ kiện kèm theo sản phẩm như balo, chuột… chẳng hạn.

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-10

Đừng quá ham rẻ để mà phải hối hận

Đúng là sản phẩm giá rẻ ai mà không thích, đâu riêng gì máy tính để bàn mà rất nhiều mặt hàng khác đều có những dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, cũng vì hiểu được tâm lý ưa hàng giá rẻ mà nhiều người đã dùng các chiêu trò nhằm lừa gặt khách hàng, và nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ có ngày bị như vậy nếu như quá ham hàng giá rẻ.

Chọn nơi bán máy tính để bàn tại Quảng Trị uy tín

Những nơi bán máy tính để bàn uy tín như Quảng Hà sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi tốt. Quy trình rõ ràng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là những yếu tố giúp bạn đặt niềm tin vào cửa hàng.

Bên cạnh đó, những nơi bán máy tính để bàn giá rẻ, chất lượng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, phụ kiện với giá tốt. Thời hạn bảo hành lâu dài cũng là điểm nổi bật ở những cửa hàng như thế.

7. Mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị chất lượng, uy tín

may-tinh-de-ban-gia-re-11
Máy tính để bàn giá rẻ – Quảng Hà

Việc sở hữu một máy tính để bàn cực kỳ cần thiết nếu bạn cần sử dụng ở nhà. Tuy không có tính linh động cao như laptop nhưng việc làm đồ họa, dựng video thì máy tính để bàn vẫn là sự lựa chọn tốt hơn. Tại Quảng Hà đang cung cấp nhiều mẫu máy tính để bàn nhiều mẫu mã, thương hiệu phục vụ cho nhiều nhóm người dùng với mức giá hợp lý và đảm bảo chính hãng.

Đến với Quảng Hà chỉ với mức giá từ 6 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy tính bàn giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu làm việc, học tập và giải trí một cách hiệu quả. Mua ngay máy tính để bàn tại Quảng Hà để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nhé!

8. Chính sách bán máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị của Quảng Hà

Chính sách giao hàng: Máy tính Quảng Hà thực hiện giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Chính sách khuyến mãi: Khi mua máy tính giá rẻ tại Quảng Hà bạn sẽ được vệ sinh máy và cài đặt phần mềm miễn phí. Đồng thời, vào những dịp lễ đặc biệt trong năm chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Chính sách trả góp: Hướng tới mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Quảng Hà thực hiện chương trình mua máy trả góp với lãi suất 0%Khách hàng có thể trả góp bằng nhiều hình thức khác nhau như: trả qua thẻ tín dụng ngân hàng, trả qua thẻ Mastercard,…

Chính sách thanh toán: Quảng Hà chuyên bán máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt:

 • Thanh toán bằng tiền mặt.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán bằng cà thẻ.
 • Thanh toán trả góp thẻ Visa.
 • Thanh toán bằng thẻ Mastercard.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Giao hàng thu tiền tận nơi nội thành Quảng Trị hỗ trợ giao hàng thu tiền các tỉnh, hỗ trợ bảo hành, bảo trì tận nơi

Chính sách bảo hành: Dù là những sản phẩm giá rẻ nhưng với cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, Quảng Hà vẫn đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Bảo hành từ 03 tháng đến 12 tháng tùy từng sản phẩm.
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi sản phẩm.
 • Bao kiểm tra 7 ngày đổi sản phẩm mới.
 • Bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

may-tinh-de-ban-gia-re-tai-quang-tri-12

9. Giải đáp một số câu hỏi khi mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị

Có nên mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị không?

Tùy theo nhu cầu, túi tiền mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp nhất. Sẽ không bao giờ có máy tính tốt nhất, mà sẽ có máy tính phù hợp nhất theo từng giai đoạn. Qúy khách cần quan tâm test trước, đi mượn thử hoặc ra cửa hàng xem xét chứ đừng chỉ chăm chăm vào cấu hình và giá thành.

Nên mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị cũ hay mua mới:

Ưu điểm của việc mua máy tính cũ thường là rẻ, rẻ hơn khoảng 1/2 so với một em brandnew trên thị trường, ngoài ra có khá nhiều lựa chọn về hãng sản xuất giá cả và cấu hình máy. Cùng một giá tiền, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nếu mua máy tính cũ.

Tuy nhiên nó lại mang theo rất nhiều rủi ro, nên cần phải tỉnh táo trang bị cho mình những kiến thức về test máy, kiểm tra tất tần tật mọi thứ liên quan, hoặc tốt nhất nên nhờ một người trong nghề có hiểu biết đi theo, cũng như một nơi bán uy tín và chế độ bảo hành rõ ràng và chu đáo.

10. Liên hệ mua máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị

Trên đây là một số thông tin tư vấn máy tính để bàn giá rẻ tại Quảng Trị mà Quảng Hà muốn gửi đến quý khách. Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Quảng Hà để được hỗ trợ và tư vấn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ
 • Cơ sở 1: 432 Lê Duẩn – Tp.Đông Hà – Quảng Trị
 • Cơ sở 2: 169 Trần Hưng Đạo – TX.Quảng Trị
 • HOTLINE: 0926.074.074 – 0906.479.699
 • TÀI KHOẢN THANH TOÁN
 • BIDV: Lê Quốc Dự 5401 0000 472 386
 • Vietcombank: Lê Quốc Dự 077 1000 585 352
 • Agiribank: Công ty TNHH Công Nghệ Số Quảng Hà 3900 2010 16191
 • Website: quangha.vn
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời